CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 3 - ĐAK LÔ

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Từ bước khởi đầu:

Ngày 20/10/1988 Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký Quyết định số 1243/BXD-TCLĐ thành lập Công ty xây dựng Trường Đảng Campuchia – Tiền thân của Công ty cổ phần Sông Đà 3 ngày nay.

Trang khởi đầu của Công ty là những  ngày tháng trên đất nước bạn, tập thể CBCNV Công ty đã xác định đây là nhiệm vụ và vinh dự được thi công một công trình cấp đặc biệt với yêu cầu cao về kỹ, mỹ thuật (đặc trưng là kiến trúc: Chùa tháp và chất lượng công trình). Công trình này cũng là biểu tượng của tình hữu nghị hai nước Việt nam – Campuchia .

Quần thể công trình Viện Xã Hội học Campuchia đã được CBCNV công ty hoàn thành và bàn giao tháng 01/1992 đánh dấu một giai đoạn khởi đầu vượt qua nhiều thử thách.

Sau khi hoàn thành Công trình Viện Xã hội học Campuchia đầy vinh quang; Công ty chuyển về nước tìm trụ sở đóng quân tại Đồng Nai và một sự kiện mở sang trang mới của Công ty là ngày 26 tháng 3 năm  1993, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký Quyết định số 132A/BXD-TCLĐ về việc Thành lập lại doanh nghiệp Nhà nước: Công ty xây dựng Sông Đà III, trực thuộc Tổng công ty xây dựng thủy điện Sông Đà (Được đổi tên thành Công ty Sông Đà 3 theo theo Quyết định số 285/QĐBXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ngày 11/3/2002). Ngành nghề sản xuất kinh doanh của Công ty chủ yếu: Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng và hạ tầng khu công nghiệp; sản xuất vật liệu xây dựng; kinh doanh vật tư, vận tải…Bắt đầu từ đây định hướng hoạt động ổn định của Công ty trên địa bàn Miền Trung Tây Nguyên với ngành nghề chủ yếu  là xây dựng các công trình công nghiệp và thủy điện.

Isometric Electricity Infographics

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist